มีความปลอดภัย.

นิโอแอพพาเรล เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กเล็ก เราจึงตระหนักถึงความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

คุณภาพแข็งแรง.

เราให้ความสำคัญกับวัสดุที่มีคุณภาพดีซึ่งเป็นมาตรฐานของลูกค้านานาชาติ

จัดส่งตรงเวลา.

นิโอแอพพาเรล นั้นเคารพการตรงต่อเวลาเสมอ

เกี่ยวกับเรา นิโอแอพพาเรล.

บริษัท นิโอแอพพาเรล จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านเด็กและเด็กอ่อน, เสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่น โดยเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับเรื่องคุณภาพที่ได้มาตรฐานและราคาที่ย่อมเยาว์ มุ่งเน้นการจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ ด้วยการจัดส่งที่ตรงเวลาไปให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก.

เราได้ยอมรับจากนานาชาติด้วยการได้รับ ISO9001 ใบรับรองคุณภาพการจัดการที่ออกให้โดย The BVQI. และยังได้ใบรับรอง TLS 8001 ซึ่งอยู่ในระดับสูงที่สุด ของเครือข่ายธุรกิจร่วมรับผิดชอบต่อสังคมไทย.

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ นิโอแอพพาเรล.

เราเป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าซึ่งมีความต้องการของตลาดลูกค้าหลายๆกลุ่ม เรามีหน้าที่ผลิตเสื้อผ้าที่ดีและการควบคุมคุณภาพของการบริการสำหรับ ลูกค้า OEM ผู้ซึ่งได้รับสิทธิ์ให้จัดทำภายใต้แบรนด์นี้.

เรายังได้ทำการออกแบบสินค้าของเราให้กับ ลูกค้า ODM ผู้ซึ่งต้องการสั่งผลิตเพื่อที่จะนำไปขายในตลาดของเขาเอง.

เราได้ทำผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดสำหรับฤดูกาลต่างๆ ใน ชุดใส่ทั่วไป, ชุดสำหรับฤดูหนาว และสินค้าเกรดพรีเมี่ยม สำหรับสั่งในโอกาศพิเศษ อีกทั้งเรายังได้เปิดช่องทางขาย สินค้าพร้อมจำหน่าย สำหรับลูกค้าซึ่งต้องการได้รับสินค้าทันทีโดยไม่ต้องรอนาน.

เราได้พัฒนาและสร้างแบรนด์ของเราที่มีชื่อว่า ” Gouspin ” เป็นของตกแต่งเครื่องประดับและเสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิด โดยมีแนวคิดำหรับ นำไปใส่เนื่องในโอกาศพิเศษ, สไตล์การออกแบบพิเศษ, เสื้อผ้าสีสันและสวมใส่สบายสำหรับเด็ก.

ลงทะเบียน รับข่าวสารกับเรา.

อะไรคือจุดแข็งของ นิโอแอพพาเรล ?

นิโอแอพพาเรล เป็นบริษัทผลิตเสื้อผ้าและผู้ส่งออก ทั้งผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าและส่งออกนอกประเทศ. เราอยู่ในวงการอุตสาหกรรมเสื้อผ้ามากว่า 20 ปี. เราเข้าใจและตระหนักได้ถึงเทรนด์และแฟชั่น กระบวนการผลิต และการจัดส่งที่ตรงต่อเวลา. เราได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญในความเข้าใจเกี่ยวกับการออกแบบ การผลิต และการจัดส่งให้ถึงมือ ลูกค้า OEM และ ODM ที่สั่งสินค้ากับเรา. เราสามารถผลิตวัตถุดดิบหลากชนิดของ เด็กและเด็กออ่อน สำหรับทั้งฤดูกาล

ประสบการณ์ สูง
จัดส่ง ฟรี
เชี่ยวชาญ ด้านการผลิต
เป็นที่ นิยม
ลูกค้า ชื่นชอบ